Nhà giá rẻ nhưng chất lượng cao, tại sao không?

(CLO) Trên thị trường BĐS, nhiều công trình dù mới chỉ đưa vào sử dụng một thời gian ngắn nhưng đã có dấu hiệu xuống cấp, đặc biệt là tại các chung cư giá rẻ hoặc các khu tái định cư.

Điều này đang tạo ra tâm lý lo ngại cho người mua nhà. Nhiều người đang đặt câu hỏi, phải chăng nhà giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp? Tuy nhiên, theo khảo sát thị trường thì điều đó không hẳn đã chính xác vì đang có những dự án dù mức giá không cao nhưng chất lượng công trình có thể so sánh với những dự án trung và cao cấp.

Chung cư XPHomes là chung cư điển hình trong phân khúc giá rẻ nhưng có chất lượng cao.

Dự án chung cư XPHomes tại KĐT Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng) là trường hợp điển hình. Các căn hộ mới của dự án có giá bán chỉ từ 790 triệu đồng/căn. Tòa nhà CT1A và CT1B của dự án đã bàn giao cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm sau bán hàng. Các tòa nhà đều được bàn giao đúng tiến độ và cấp sổ “hồng” chỉ trong 6-8 tháng.

Thành công ban đầu của dự án XPHomes bắt nguồn từ mô hình tổ chức và quản lý hiệu quả của CĐT (Công ty TNHH Xuân Phương). Đơn vị này đã trực tiếp thi công xây dựng và quản lý dự án. Để giảm giá thành xây dựng, công ty Xuân Phương đã trực tiếp sản xuất các vật liệu xây dựng như bê tông thương phẩm, gạch, cửa nhựa, cửa gỗ, thiết bị nội thất, cơ khí…

Với mô hình quản lý chặt chẽ và sản xuất hiệu quả, dự án chung cư XPHomes có chất lượng xây dựng tương đương các chung cư trung và cao cấp nhưng giá bán lại không cao.

 

Theo Công Luận

Tin Liên quan

Đặt mua căn hộ
Chung cu an binh city vị trí chung cư an bình city Tiện ích chung cư an bình city hạ tầng chung cư an bình city Giá bán chung cư an binh city Toàn A1 chung cư an bình city Toàn A2 chung cư an bình city Toàn A3 chung cư an bình city Toàn A4 chung cư an bình city Toàn A5 chung cư an bình city Toàn A6 chung cư an bình city Toàn A7 chung cư an bình city Toàn A8 chung cư an bình city